ads.push(21);					ads.push(40);															ads.push(28);					ads.push(29);										$('.banner_left').cycle({fx: 'fade', delay: 3000, speed: 500, timeout: 3000, before: onAdsBefore});
				
			
MUA HÀNG ĐỘC CÓ QUÀ TẶNG

Các bạn mua hàng từ 100K trở lên sẽ được tặng 1 móc khóa xinh xắn (số lượng có hạn) hoặc được gói quà miễn phí.
NHANH CHÂN LÊN CÁC BẠN ƠI!!!
Các bạn thích sở hữu hàng độc, tự thưởng cho bản thân hay làm quà cho người thân thì các bạn tìm đúng chỗ rồi đấy.

Bạn thử nghĩ, nếu người bạn quan tâm nhận được một món quà KHÔNG ĐỤNG HÀNG thì họ sẽ nghĩ gì? Cảm giác của họ ra sao? Hoặc đôi khi các bạn hãy thử tự tặng cho mình những món quà nhỏ mỗi khi thực hiện được mục tiêu nào đó và xem như là tự thưởng. Những món quà nhỏ đôi khi mang đến niềm vui không nhỏ đâu nhé các bạn. Đừng xem thường ý nghĩa của nó.
Chúc các bạn vui khi chọn được một món quà đẹp!

MÓC KHÓA XINH XẮN
(chỉ có 8K)CỘT TÓC HOA HỒNG, HOA CÚC
(từ 8-15K)

Mình cũng nhận đặt hàng những bó hoa hồng (đỏ) để tặng sinh nhật, lễ, các dịp đặc biệt... 1bông 12K, 3 bông 20K, 9 bông 50K... số lượng bông càng nhiều thì giá càng rẻ nhé các bạn.

VÒNG PHA LÊ (15K/chiếc)
Những sản phẩm có pha lê thì ở ngoài đẹp hơn trong hình nhe các bạn. Vì trong hình không thấy được sự lấp lánh của nó.BĂNG ĐÔ HOA ĐÍNH PHA LÊ (50K) (SOLD) (đặt hàng)TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI (50-70K, đính pha lê + 5-10K) (SOLD) (đặt hàng)
Không những đựng điện thoại, các bạn còn có thể đựng được các vật dụng khác như tiền, khăn giấy, son môi,... chẳng hạn. Bạn còn có thể thay đổi chiều dài dây túi theo ý thích.VÍ ĐỰNG ĐIỆN THOẠI (45K, đính pha lê + 5K)
Khi diện những bộ cánh đẹp mà không có túi... BẠN ĐỪNG LO!!! Đây vừa là vị cứu tinh vừa tôn lên vẻ đáng yêu của bạn.GIỎ XÁCH MINI XINH XẮN (70K)
Bạn đừng xem thường giỏ xách mini này nhé. Nó đựng được nhiều thứ lắm đấy.


(SOLD)

TÚI ĐA NĂNG PHA LÊ (120K)
(SOLD)
Các bạn có thể đựng giấy tờ và tiền bạc ở 2 ngăn riêng biệt. Điểm đặc biệt của túi này là các bạn vừa có thể làm ví, làm giỏ xách và cả túi xách đeo nữa đấy. RẤT TIỆN LỢI!GIỎ XÁCH (SOLD) (đặt hàng)
Có nhiều kiểu, màu sắc và kích cỡ khác nhau cho các bạn lựa chọn nhé. Tùy vào kích cỡ và chất liệu mà giá cả khác nhau. (Ví dụ: quai giỏ bằng gỗ/nhựa thì sẽ mắc hơn quai móc bằng chỉ.)


(190K) đính pha lê + 10K


(210K) đính pha lê + 10K

Cái giỏ này màu giống cái ở trên. Do bị chói ánh sáng nên không thấy được màu sắc thật của sản phẩm. Các bạn thông cảm!

Công việc bán hàng này chỉ là nghề tay trái của mình thôi. Vì mình đam mê nó và muốn sáng tạo ra nhiều món hàng mới lạ. Nên mình vừa đi làm và tiếp tục đam mê. Các bạn ủng hộ mình nhé!


Mình chưa rãnh để đăng thêm hình cho các bạn. Có nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn, các bạn cứ ghé xem, không mua cũng không sao. Các bạn đừng ngại!

Các bạn có thể call hoặc sms với mình qua sđt Oanh: 01234 90 17 71 hoặc tại địa chỉ (chỗ làm): 135 Nguyễn Huệ, Q.1 (thương xá Tax). Vui lòng call trước khi tới vì mình làm việc theo ca!

BẠN NÀO ĐI QUA UP DÙM MÌNH NHÉ! MÌNH SẼ UP TRẢ. THANKS!