ads.push(21);					ads.push(40);															ads.push(28);					ads.push(29);										$('.banner_left').cycle({fx: 'fade', delay: 3000, speed: 500, timeout: 3000, before: onAdsBefore});
				
			
Mình cần một số bạn cộng tác nhận hàng thêu tranh chữ thập.

Hình thức như sau:Đó là hình mô tả sơ thôi. Còn kích thước tranh các bạn nhận còn tùy thuộc vào khả năng của các bạn khi nhận hàng.

Tiền công mỗi mẫu đều khác nhau. Công thêu tùy thuộc vào độ khó dể của tranh nha các bạn ( thường thì căn cứ vào số màu chỉ của mỗi loại càng nhiều màu thì càng nhiều tiền keke).

Mẫu 25x5: Công khoảng từ 10k đến 15k tùy mẫu tranh.
Mẫu 25x10:Công khoảng từ 20k tới 50k tùy mẫu tranh.
Mẫu 25x25: Công khoảng từ 50k đến 200k tùy mẫu tranh.
Đối với các mẫu nhỏ thời hạn cho các bạn là nửa tháng và 1 tháng đối với các mẫu lớn.(Các bạn yên tâm về thời gian làm là rất thoải mái.)
Các mẫu lớn hơn cũng tùy mẫu mà công khoảng từ 300k trở lên.
Liên hệ trực tiếp để biết rõ nha.

Ai có nhu cầu thì liên lạc với mình nha:

Yahoo: justim_hoangvu@yahoo.com
Điện thoại: 0188 5422 805

Mình nhận giao hàng lại tại nhà cho các bạn trong khu vực Bình Thạnh và Phú Nhuận nha
( khu vực bà chiểu,bình thạnh,chợ gò vấp,thanh đa,cầu sài gon,metro an phú, một số khu vực trong quận phú nhuận,bình thạnh,gò vấp tiện đường thì mình giao tới tận nhà cho các bạn.) còn lại nếu các bạn ở xa ( hjx đừng xa quá là được) thì có thể hẹn ở chổ nào đó trong các khu vực trên mình sẻ giao tới còn muốn phục vụ tận nhà luôn thì cho mình xin ít phí xăng cộ(10k-15k jì đó tùy xa gần).

Note: vì nhiều bạn muốn mình giao tận nhà cho các bạn nên giờ bạn nào có nhu cầu giao tận nhà vui lòng gửi tin offline or mail ghi rỏ địa chỉ nhà + số điện thoại + tên + muốn lấy mấy mẫu mình sẻ sắp xếp giao hàng cho các bạn ( làm vậy để tiện cho mình đi giao 1 lần sắp xếp địa điểm đi cho đở hao xăng ấy thank ACE.)